Chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Vậy là một năm nữa trôi qua, mỗi năm đến đêm giao thừa tôi đều thấy sóng mắt cay cay. Tự mình cũng không hiểu là cay vì nhang khói hay vì một lý do nào khác. Mấy năm nay tôi viết không đều, có năm vì trằn trọc mà phóng bút mấy lời khai bút đầu xuân cho Người Áo Lam, có năm viết câu chúc tết gởi đến bạn bè, quý anh chị đồng đạo.

Năm nay giờ này trong không khí giao mùa lành lạnh tràn ngập mùa xuân này tôi chỉ muốn ngồi một mình bên bàn phím cùng ấm trà độc ẩm. Mọi năm sau khi cúng giao thừa tôi thường xuất hành viếng thăm ngôi chùa gần nhà Từ Hiếu để lễ Phật đầu xuân, năm nay muốn ở nhà nói chuyện cùng ba mẹ. Có đứa em xa quê cũng trực tuyến online để cùng đón giao thừa dù cách xa nửa vòng trái đất. Trời đang lạnh mà thấy lòng ấm áp…

Năm nay tôi có nhiều mong ước về gia đình, cá nhân lẫn công việc nên cầu nguyện ông bà, ơn trên gia hộ cho tôi mọi việc được như ý, đủ nghị lực để vượt thắng cám dỗ, đủ dũng cảm để làm điều đúng đắn, đủ sức khỏe để không gục ngã trước mọi việc. Tôi cũng xin chúc quý thầy cô, anh chị, bạn bè người thân năm mới công việc tình cảm gia đạo đều vẹn toàn.

Chúc mừng năm mới! Chúc mừng năm mới!

không có sâm banh nên đành khui mấy chai này đầu năm.
không có sâm banh nên đành khui mấy chai này đầu năm.

You might also like …

  • Minh Thu

    Cach nua vong trai dat nhung cung huong duoc niem vui doan vien.