ghi chép ngày 7 tháng 11 năm 2016

ghi chép ngày 7 tháng 11 năm 2016

Đã một thời gian rất dài rồi mình không đụng đến “ghi chép”. Rất nhiều chuyện đã xảy ra, và tôi của ngày hôm nay đã không phải là tôi của ngày hôm qua. Mẩu ghi chép này chỉ là để nhắc nhớ lại những gì mình đã làm trong thời gian qua và mình sẽ làm trong thời gian tới.

1 – Việc lớn nhất mình đã hoàn thành việc ôn thi và thi vào Cao Học Kinh Tế Phát Triển Việt Nam – Hà Lan. Chương trình Việt Nam – Hà Lan hợp tác Đào tạo Cao học Kinh tế Phát triển (Vietnam – The Netherlands Programme for M.A. in Development Economics – viết tắt là VNP) được chính thức tổ chức thực hiện từ năm 1994 tại Việt Nam trong khuôn khổ Dự án đào tạo Cao học chuyên ngành Kinh tế Phát triển hợp tác giữa các trường Đại học của Hà Lan với Việt Nam do Chính phủ Hà Lan tài trợ. Một hành trình ngắn nhưng đầy chông gai và khó khăn. Nhưng dù sao mình cũng đạt được mục tiêu này.

2 – Trong khoảng vài tháng gần đây mình có hứng thú với việc leo núi. Balo trên vai, lều bạt, một ít nước uống và thực phẩm để chinh phục những đỉnh núi mù sương. Nhiều bạn trẻ thường tự hào rằng đây là công việc của phượt thủ, với mình đây chỉ đơn giản là những chuyến đi ngắn để rèn luyện kỹ năng và thể lực. Mình đã chinh phục đỉnh Bà Đen và Chứa Chan, sắp tới mình dự định chinh phục thêm vài ngọn núi nữa trước khi chinh phục Fanxipan và tổ chức vài chuyến đi nữa cho một số bạn bè thân hữu.

3 – Sau thời gian rất dài bỏ bê vài dự án cá nhân thì đây là lúc mình khởi động lại các dự án cá nhân này với một tư duy và góc nhìn khác. Hy vọng trong thời gian ngắn sắp tới sẽ trình làng để các bạn cùng góp ý.

Viết nhiêu đó thôi mà cũng thấy dài rồi, mà mình thì dạo này lười viết. 🙂

Minh Triết 

Replies: 0 / Share: Tags:

You might also like …