ghi chép ngày 13 tháng 6 2008

Viết một bài để hâm nóng lại blog…

Dạo này tớ thực sự bận rộn với công việc. Mỗi sáng ra đường khi chưa đến 7 giờ và chỉ về nhà lúc hơn 7g. Công việc lu bù công với việc sinh hoạt GĐPT khiến tớ phải chia sức ra nhiều mối quan tâm. Nhứt là khi phải làm thêm cái blog Lam của gia đình kiêm phó nhòm, kiêm viết bài…. Đành phải dẹp cái dự án riêng của mình lại. Cái blog Người áo Lam đã nên hình nên dạng một cách ưng ý nhưng phải nằm đấy đành bỏ dở mấy hôm nay. Vả lại nó cũng liên quan đến một vài quyết định quan trọng của tớ.

Việc ở Gia đình là công việc đau đầu nhứt hiện nay. Đã nhiều năm nay, Huynh trưởng trẻ đã im hơi lặng tiếng để cho AP và CL muốn làm gì thì làm. Đã đến lúc phải lên tiếng. Bắt đầu khoảng 4 tháng nay Huynh trưởng trẻ bắt đầu có tiếng nói. Lập tức có xung đột xảy ra giữa 2 thế hệ hay đúng hơn là giữa 2 quan điểm: thay đổi và sáo mòn. Đáng nói hơn là trong cuộc tranh luận tư cách của từng người được bộc lộc. Tớ không muốn nói nhiều nhưng thực sự đã rất thất vọng.

Về công việc riêng, đây là thời điểm mà tớ phải ra một quyết định có lẽ sẽ ảnh hưởng đến hướng đi và sự nghiệp của mình sau này. Tớ đã được dạy rằng “bức họa đẹp không chỉ nhờ nhiều nét hay, người sành đi phải xác định trước hướng mình muốn đi… ”

Đang phân vân giữa hai ngả đường ….

Minh Triết

P/S: Thứ 6 ngày 13 nhưng tớ koong thấy gì là xui xẻo cả… 🙂

You might also like …

 • Hoài ^_^

  cuối tuần dịu dàng nhé anh 🙂

 • Hong Nguyen

  mong bạn có sự lựa chọn đúng. Gud luk! ^_^

 • Osin

  Bận rộn nhiều, giữ gìn sức khỏe và thỉnh thoảng cập nhật tin tức em ha! Chúc em chọn được con đường mình thực sự mong muốn và đạt được như ý!

 • Uu Dam

  hehe 😀 Cố lên, anh HT trẻ. Đường còn dài lắm. Nhưng rồi cũng sẽ tới được La Mã.